5 SỞ THÚ Ở SINGAPORE KHIẾN TRẺ EM THÍCH MÊ!

Dưới đây là 5 sở thú gia đình bạn không nên bỏ qua khi đến Singapore 
https://youtu.be/1Md_5R_69zg


🐯🦁 Singapore Zoo
Với hơn 2.800 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, các bé có thể thỏa sức khám phá thế giới hoang dã và tận hưởng khoảng thời gian vui chơi thú vị. Đó là xem các màn trình diễn động vật có sự tương tác như xiếc thú “Animal Friends Show”, voi trổ tài “Elephants at Work and Play. Tại khu Frozen Tundra, bé cũng có thể đến thật gần chú gấu Bắc cực Inuka, gấu mèo và chồn gulô, hay xem các chú đười ươi rong chơi trong môi trường sống tự do ở đây. 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

🐯🦁 River Safari
Bước vào công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á, du khách sẽ bắt gặp hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước. Đây cũng là nơi bé được khám phá 8 con sông nổi tiếng và gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông và cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Kết quả hình ảnh cho Singapore ZooKết quả hình ảnh cho Singapore Zoo


🐯🦁 Night Safari
Dạo một vòng quanh công viên, các bé có thể ngắm nhìn hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trường tự nhiên trên khắp công viên rộng 40 hecta. Không chỉ tham quan, cả gia đình có thể tham gia chương trình ẩm thực Gourmet Safari Express với trải nghiệm dùng bữa dưới ánh trăng và đi chuyến xe điện qua 8 vùng địa lý. 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, đám đông và ngoài trời

🐯🦁 Jurong Bird Park
Tại đây, bé sẽ được xem chương trình biểu diễn bắt mắt với cú chao lượn ngoạn mục của những chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ. Để tìm hiểu thú vui nuôi chim ưng của hoàng gia khi xưa, gia đình bạn sẽ được xem cách nuôi dưỡng, dạy bay và điều khiển loài chim ăn thịt bí ẩn này. 
Trong hình ảnh có thể có: cầu, cây, ngoài trời, nước và thiên nhiên
Kết quả hình ảnh cho Singapore ZooKết quả hình ảnh cho Singapore Zoo


🐯🦁 S.E.A. Aquarium
Thủy cung S.E.A. Aquarium tọa lạc tại hòn đảo Sentosa được mệnh danh là thủy cung lớn nhất thế giới – nơi trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Bé có thể ngắm nhìn hơn 200 loại cá mập hay xem các loài cá đuối lớn và lươn biển. Khu vực trung tâm của thủy cung ở Singapore là một “bể cá khổng lồ” được tạo thành bởi tấm kính lớn nhất thế giới với chiều rộng 36m, cao 8,3m.
Kết quả hình ảnh cho Singapore ZooKết quả hình ảnh cho Singapore Zoo
Kết quả hình ảnh cho Singapore Zoo