Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila đi những đâu?

Cỡ chữ
Bản in

Giảm 2 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila

Giảm 2 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila - 1

Giảm 2 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila - 2

Giảm 2 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila - 3

Giảm 2 triệu đồng tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila - 4


Các điểm tham quan và dịch vụ trong chương trình:

Đoàn tham quan công viên Hắc Long Đàm – Nơi dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên bạn có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng. Đoàn tiếp tục tham quan Thành cổ Lệ Giang - xây dựng cách đây hơn 800 năm, được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1997. Nơi đây được mệnh danh là "Venice của phương Đông", nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn. Đoàn tự do dạo phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ và khám phá Lệ Giang về đêm.

Đoàn tiếp tục đi Shangrila (cách khoảng 163 km ) – "Vùng đất bất tử" trong tiểu thuyết Lost Horizon (Chân trời đã mất), của nhà văn Anh James Hilton. Theo ngôn ngữ của người Tây Tạng, Shangrila có nghĩa là địa điểm của vận mệnh và sự may mắn, là trung tâm của ba dòng sông lớn Dương Tử, Lan Thương - đoạn đầu của dòng Mekong và Nộ Giang.

Trên đường khách ghé thăm Khe Hổ Nhảy - được xem là hẻm núi sâu nhất thế giới. Đây là một hẻm núi dài hơn 15 km nằm kẹp giữa hai dãy núi Ngọc Long Tuyết Sơn (cao 5.596 m) và Ha Ba Tuyết Sơn (cao 5.396 m). Nơi đây cảnh tượng hùng vĩ với dòng sông Kim Sa càng về phía hạ nguồn càng gập ghềnh và chảy xiết. Tương truyền khi xưa một chú hổ đã chạy thoát trong một lần bị thợ săn rượt đuổi bằng cách nhảy băng qua hẻm núi tại điểm lòng sông hẹp nhất.

Điểm đến tiếp theo chùa Songzanlin - là tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất ở Vân Nam, Trung Quốc. Songzanlin nằm ở độ cao hơn 3.300 m cách Shangrila 5 km. Tu viện này do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) và được hoàn thành sau 2 năm xây dựng. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả nghìn tăng sĩ.

Đoàn tham quan vườn quốc gia Pudacuo (Phổ Đạt Thố) - Shangri-la - Vân Nam: Thiên nhiên ở Shangrila được mệnh danh là chốn tiên cảnh với những cảnh quan núi cao tuyết trắng, rừng xanh nắng vàng, thi thoảng lại ẩn hiện trong sương khói với một hệ động thực vật phong phú. Pudacuo là công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN).

Một trong 40 thắng cảnh đẹp của Trung Quốc, Pudacuo là thiên đường cho những người yêu thích chụp ảnh. Bốn mùa ở đây cảnh sắc đều không giống nhau. Mùa xuân ở đây trăm hoa đua nở. Mùa hè là một màu xanh biếc phủ đầy khắp núi. Mùa thu là cảnh rừng rậm tầng tầng lộng lẫy. Mùa đông du khách có thể thưởng thức cảnh lớp tuyết trắng dưới mặt hồ nước xanh. Đoàn tiếp tục tham quan Thành cổ DuKeZong.

Đoàn tham quan núi tuyết Ngọc Long – một trong những ngọn núi đẹp nhất Trung Quốc. Du khách đi cáp treo nhỏ lên thăm Vân Tam Bình – độ cao 3.200 m ngắm cảnh đẹp núi tuyết Ngọc Long - ngọn núi cao 5.596 m tuyết phủ quanh năm. Phần băng vĩnh cửu ánh lên một màu xanh như ngọc. Đây còn được gọi là núi trinh nữ vì đến nay con người chưa một lần chinh phục được nó. Nhiều nhà leo núi đã bỏ mạng hoặc ngậm ngùi rút lui, bất lực trước sự trinh nguyên bí ẩn của vùng núi vào loại đẹp nhất tỉnh Vân Nam này.

Đoàn tham quan Bạch Thủy Hà - được tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long, Thảo nguyên Cam Hải Tử, Ngọc Thủy Trại – nơi có cảnh đẹp và thể hiện tập tục, tín ngưỡng của dân Na Xi và nền văn hóa Đông Ba.
nguồn: VnExpress