Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

Tuổi trẻ này, bạn đã cưỡi "sống lưng khủng long" săn mây Tà Xùa chưa?

Cỡ chữ
Bản in

Một trong những điểm đến đặc biệt thu hút các tín đồ du lịch thời gian gần đây chính là dãy núi 'sống lưng khủng long' nằm cách trung tâm xã Háng Đồng chừng 5km. Con đường mòn dẫn ra sống lưng chênh vênh giữa hai bờ vực, giũa trời mây. Tay lái không cứng, bạn sẽ khó có thể chinh phục được Sống Khủng Long chòng chành trong gió. 

 

Cung đường gợi ý cho bạn: Hà Nội – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Thu Cúc – Ngã 3 Thu Cúc (QL 32) – rẽ trái đi Phù Yên – Bắc Yên (QL37) -Tà Xùa – Sống lưng khủng long.

Sống Khủng Long ở độ cao gần 1.600 mét, từ đây bạn có thể nhìn ngắm những ngọn núi chìm trong mây trắng hay một trong ba ngọn núi làm nên rặng Tà Xùa. Bây giờ, không xa dãy núi ấy, tấm biển "Thiên Đường Mây Tà Xùa" đã được dựng lên như một thừa nhận chính thức cho tên gọi này.

Ảnh Long Phi

Ảnh Thắng MP 

Ảnh Nguyễn Quỳnh Trang 

Bạn còn chần chừ gì mà chưa chinh phục ngay Sống lưng khủng long ở Tà Xùa nào? 


Đã khi nào bạn đã biết giới hạn của bản thân đến đâu chưa? ĐI làm sáng sáng tối tối lại về đôi khi 1 chuyến đi xa,hay kết hợp với leo núi để thử thách bản thân cũng rất thú vị phải không?.Vừa xa chốn đô thị,vừa có vài ngày nghỉ ngơi,vừa được tham gia hoạt động trãi nghiệm bản thân và hơn hết . Chúng ta xem bản thân gặp những việc chưa từng làm và đi những nơi chưa từng đến với người mình yêu thương nó sé tuyệt vời và ý nghĩa ra sao. Chúc cho các bạn có 1 hành trình thú vị và ngày nghỉ lễ thật vui vẻ<3