Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

Chính sách bảo mật thông tin

Cỡ chữ
Bản in
Hoanggia Tourist cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối, chúng tôi không cung cấp thông tin cho bất cứ một bên thứ ba nào, khi chưa có sự cho phép của bạn.

1. Mục đích thu thập

Hoanggia Tourist thu thập những thông tin cơ bản của quý khách hàng như: tên, email, số điện thoại... để thuận tiện hơn trong việc trao đổi với bạn về tour và các dịch vụ khác của công ty. Cụ thể như sau:

• Lưu giữ thông tin của bạn để hoàn tất thủ tục đăng ký và đặt tour.
• Nâng cấp dịch vụ và sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
• Nếu bạn đồng ý, Hoanggia Tourist sẽ gửi đến bạn các chương trình khuyến mãi (nếu có) cung cấp một số tiện ích, tips khi đi du lịch, dịch vụ hỗ trợ khách hàng…

2. Chia sẻ thông tin

Hoanggia Tourist đảm bảo chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để phục vụ mục đích trên. Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba. Trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

• Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
• Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

3. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

4. Thanh toán

Tất cả các giao dịch của bạn sẽ được bảo mật bằng SSL tại hệ thống của MasterCard. HoanggiaTourist bảo đảm rằng toàn bộ thông tin thẻ của bạn được bảo mật tuyệt đối tại MasterCard và Vietcombank