Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

😋😋😋 TIẾT LỘ 9 ĐIỂM ĐẾN BAO VUI DÀNH CHO GIA ĐÌNH KHI ĐẾN SINGAPORE

Cỡ chữ
Bản in

😋😋😋 TIẾT LỘ 9 ĐIỂM ĐẾN BAO VUI DÀNH CHO GIA ĐÌNH KHI ĐẾN SINGAPORE 
🦈 S.E.A. Aquarium
Thủy cung S.E.A. Aquarium tọa lạc tại đảo Sentosa, được mệnh danh là thủy cung lớn nhất thế giới – nơi trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài.


🦈 Dolphin Island
Chỉ đứng ngắm những màn biểu diễn vui nhộn của cá heo đã trở nên xưa cũ, bởi khi đến Dolphin Island trên đảo Sentosa, bạn còn được tận tay vuốt ve và giao lưu với loài sinh vật biển đáng yêu này. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, bể bơi, trẻ em, ngoài trời và nước

🦈 Công viên nước Adventure Cove
Đây là công viên hiện đại và vui nhộn hàng đầu tại đảo quốc sư tử, nổi bật với hệ thống ống trượt bao gồm 6 vòng chạy bằng thủy lực đặc biệt đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.
🦈 Universal Studios Singapore
Không cần phải đến tận nước Mỹ xa xôi bạn mới có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Hollywood, hiện nay chỉ cần đặt chân đến Universal Studios Singapore là bạn đã thỏa mãn mong ước của mình.
🦈 Jurong Bird Park
Là nơi trú ngụ của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong là nơi sở hữu một trong những bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới. 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

🦈 Bảo tàng lịch sử tự nhiên Lee Kong Chian
Bảo tàng Lee Kong Chian là bảo tàng mới nhất, cũng là bảo tàng lịch sử tự nhiên đầu tiên ở Singapore.
🦈 Xe trượt Skyline Luge Sentosa
Đối với những gia đình yêu thích cảm giác mạnh, chắc hẳn không thể bỏ qua trò chơi Sentosa Luge, trò chơi với chiếc xe trượt Luge lần đầu tiên được giới thiệu tại Đông Nam Á. 

Trong hình ảnh có thể có: đêm

🦈 Công viên bướm và Vương quốc côn trùng
Bao quanh bởi những loại cây nhiệt đới xanh tươi, Công viên bướm & Vương quốc côn trùng (Butterfly Park & Insect Kingdom) có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp
🦈 Công viên mạo hiểm MegaZip
Nếu bạn và người thân là người ưa mạo hiểm và không sợ độ cao thì Công viên mạo hiểm MegaZip với đủ mọi loại hình phiêu lưu là lựa chọn dành cho bạn.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, núi, ngoài trời và thiên nhiên