Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

5 KHU VƯỜN TUYỆT ĐẸP Ở SÂN BAY CHANGI SINGAPORE

Cỡ chữ
Bản in

🌷 Nếu có dịp đến sân bay này, du khách nên thăm quan 5 khu vườn dưới đây để tìm kiếm những bất ngờ bởi sự hoành tráng và hiện đại của nó. Những khu vườn đậm chất Sing này sẽ khiến bạn mãn nhãn vì độ lung linh của chúng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Vườn hoa hướng dương

Mỗi ngày, có hơn 500 bông hoa hướng dương sẽ khoe sắc rực rỡ tại khu vườn Sunflower Garden này. Đây là khu vực cho phép hút thuốc nên teen nào sợ khói thuốc cần lưu ý một chút.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Vườn phong lan và hồ cá chép Nhật

Orchid Garden/ Koi Pond là một kiệt tác nghệ thuật nữa chứng minh cho đẳng cấp 5 sao của sân bay Changi đầy thú vị đây. Vườn phong lan là một bộ sưu tập với những giống lan cực kỳ quý hiếm, độc đáo. Để chứng minh cho điều đó, một giống lan có tên cực “chất” là Dendrobium Changi Airport, thực ra chính là một loài được lai tạo từ Dendrobium Singa Mas và Dendrobium Sri Siam.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, cây, ngoài trời và thiên nhiên

 Vườn xương rồng
Du khách sẽ cực kỳ ngạc nhiên với sự có mặt của rất nhiều loại xương rồng quý hiếm như: Golden Barells, Oldman Cactus hay “những chiến binh còn sống sót”- dương xỉ khổng lồ Tasmania từ thời đại của khủng long. Ghi lại địa chỉ của vườn xương rồng nhé: Lầu 3, khu vực Departure Transit.

 Trong hình ảnh có thể có: thá»±c vật, hoa, cây, ngoài trời, thiên nhiên và nước
 Vườn bướm

Năm 2008, việc khu vườn Butterfly Garden được mở cửa vào ở khu vực Departure Transit Lounge, lầu 2 và 3 (Terminal 3) là sự kiện độc đáo trên cả thế giới về các loại hình dịch vụ sân bay. Bộ sưu tập với hơn 50 loài bướm được tuyển chọn từ Malaysia và Singapore khiến khu vườn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hiện nay, số lượng bướm nơi đây đã vượt qua con số 1.000 con, chúng bay lượn khắp khuôn viên rộng hơn 300m2 và rất dạn dĩ với du khách. 


Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

 Khu vườn mê hoặc

Đúng như tên gọi Enchanted của mình, khu vườn này làm mê hoặc và quyến rũ không biết bao là teen đến đây “pose” hình đấy. Bốn tác phẩm điêu khắc hoa bằng kính màu khổng lồ, kết hợp cùng ánh sáng của đèn LED và âm thanh đã tạo nên một khung cảnh kỳ diệu.
🧡🏃‍♂🧡 Cùng khám phá Singapore với #HOANGGIATOURIST