Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

B record plus
Tuổi trẻ này, bạn đã cưỡi "sống lưng khủng long" săn mây Tà Xùa chưa?
Nhắc đến Tà Xùa, trước khi người ta thường nghĩ tới chè shan tuyết cổ thụ, những quả sơn tra, nhưng bây giờ nói tới Tà Xùa, bạn không thể không nghĩ tới một thiên đường mây có thật nơi mặt đất. Đặc biệt sống lưng khủng long Háng Đồng chênh vênh giữa mây núi đã làm bao người khát khao một lần chinh...
B record plus
Xách ba lô lên và săn mùa vàng tháng 9 ở Sa Pa
Chẳng phải ngẫu nghiên mà Sa Pa từ lâu đã trở thành điểm đến hút khách hàng đầu miền Bắc vào mỗi dịp nghỉ lễ 2/9. Bởi đó là thời điểm được xem là mùa đẹp nhất trong năm của Tây Bắc, khi khắp các nương đồi, bản làng được bao phủ bởi sắc vàng mênh mang của những thửa ruộng bậc thang vào vụ chín.
B record plus
5 KHU VƯỜN TUYỆT ĐẸP Ở SÂN BAY CHANGI SINGAPORE
🌷 Sân bay quốc tế Changi ở Singapore được biết đến như một cửa ngõ quan trọng ở châu Á, và là sân bay ''thiên đường'' của thế giới. Du khách có thể hình dung về độ “sang chảnh” của Changi với vị thế là một trong 3 sân bay quốc tế đạt chuẩn 5 sao.
B record plus
Ninh Thuận...đầy bất ngờ và trìu mến.
.Tới Ninh Thuận, đến thành phố Phan Rang, tôi chẳng hy vọng nhiều, chỉ nghĩ rằng đây sẽ chuyến đi trốn Sài Gòn dịp cuối tuần không suy nghĩ nhiều. Tới Ninh Thuận,  tôi chợt thấy việc “dốc hết trái tim” để tâm trí hoàn toàn trống rỗng trước khi đi du lịch là một lời khuyên đúng đắn. Những tưởng...
B record plus
Lạc lối trong 8 hang động biển đẹp nhất thế giới
Đầy cảm giác phiêu lưu, hang động luôn là niềm đam mê và sự tò mò của con người. Nó giống như chúng ta đang đi lạc trong vùng bụng của mẹ Trái đất.
B record plus
CÓ MỘT ĐÀ NẴNG THẬT KHÁC PHÍA SAU NHỮNG Ô CỬA
Đà Nẵng thả trong lòng tôi vô vàn những miếng ghép mà khi ghép lại, hiện lên trong tôi như một lăng kính vạn hoa lung linh đầy màu sắc. Tôi như Alice lạc trong xứ sở thần tiên mà khi ống kính vạn hoa xoay, một mảng màu sắc hình ảnh khác của Đà Nẵng lại hiện lên trước mắt tôi thật kỳ diệu mà rất đỗi...
B record plus
BÍ KÍP KHÔNG BỊ MÓC TÚI KHI ĐI DU LỊCH
Đến những đất nước xa lạ, ngoài việc thăm thú cảnh đẹp và thưởng thức các món ăn ngon, du khách còn phải đối mặt với tệ nạn móc túi. Tuy nhiên nếu chúng ta cẩn thận, các tên trộm đường phố sẽ khó lòng ra tay với bạn.
B record plus
Phát hiện "Phượng hoàng cổ trấn phiên bản Việt" ngay sát xịt cửa khẩu Lào Cai khiến giới trẻ đứng tim
Nhắc tới Lào Cai có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến Sapa, thế nhưng thời gian gần đây, giới trẻ lại truyền tai nhau về một địa điểm mới cực hot, thậm chí nơi đây còn được ví von với Phượng Hoàng Cổ Trấn - một điểm du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc.