Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

B record plus
10 địa danh cho hội “sống ảo” check-in liền tay dịp 2/9 ở Vũng Tàu
Nếu quyết định chọn Bà Rịa - Vũng Tàu làm nơi du lịch dịp 2/9 thì dưới đây là những địa điểm không thể bỏ qua.
B record plus
LẠC TRÔI ĐÀ LẠT
ĐỢT NÀY AMIND THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG LẮM CÁC BÁC Ạ.
Em nó lại review lại ĐÀ LẠT yêu dấu, nơi có thương có yêu có,xa nhau cũng có.Nghe bảo lên đây kiểu gì cũng có người thương,rồi kiểu gì đi với người thương cũng ấm áp lắm nè.
B record plus
Ninh Thuận...đầy bất ngờ và trìu mến.
.Tới Ninh Thuận, đến thành phố Phan Rang, tôi chẳng hy vọng nhiều, chỉ nghĩ rằng đây sẽ chuyến đi trốn Sài Gòn dịp cuối tuần không suy nghĩ nhiều. Tới Ninh Thuận,  tôi chợt thấy việc “dốc hết trái tim” để tâm trí hoàn toàn trống rỗng trước khi đi du lịch là một lời khuyên đúng đắn. Những tưởng...
B record plus
Những ngọn hải đăng độc lạ và ấn tượng nhất thế giới
Không chỉ là công trình quan trọng cứu mạng sống của nhiều người tìm được lối đi an toàn trước những cơn sóng biển, một số ngọn hải đăng trên thế giới được xây dựng ấn tượng như công trình nghệ thuật.
B record plus
9 Điểm tham quan hot nhất Sentosa
Các điểm tham quan tốt nhất ở Sentosa đều có chung một điểm: tạo sự vui vẻ, và cảm giác amazing cho du khách!Hòn đảo nhân tạo này nối với hòn đảo chính của Singapore bằng một cây cầu nhỏ, nơi đây luôn trong tình trạng “bị kẹt” do có quá nhiều các hoạt động giải trí hấp dẫn mà nhiều trong số đó là...
B record plus
10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram
Không có khung cảnh nào khiến tâm hồn con người trở nên mềm yếu hơn là cảnh hoàng hôn lãng mạn. Đã có đến 286 triệu bức ảnh về hoàng hôn được đăng tải lên Instagram trong năm ngoái.
B record plus
Phát hiện "Phượng hoàng cổ trấn phiên bản Việt" ngay sát xịt cửa khẩu Lào Cai khiến giới trẻ đứng tim
Nhắc tới Lào Cai có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến Sapa, thế nhưng thời gian gần đây, giới trẻ lại truyền tai nhau về một địa điểm mới cực hot, thậm chí nơi đây còn được ví von với Phượng Hoàng Cổ Trấn - một điểm du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc.
B record plus
NẮM TRỌN BÍ KÍP VIVU CHIANGMAI THÁI LAN NGẮM LỄ HỘI ĐÉN TRỜI 24-26/11 😍😍😍
Đến hẹn lại lên Lễ hội đén trời ChiangMai Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 24-26/11/2018 🌇🌇🌇