Tour du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
support
0165 668 4998 04 3965 6655
Tư vấn viên 1:
Tư vấn viên 2:

🍃 🍃 🍃 Hà Nội - Ba Khan – Pù Luông 🍃 🍃 🍃

Cỡ chữ
Bản in
🍃 🍃 🍃 TOUR NGỦ NHÀ SÀN 🍃 🍃 🍃
Hà Nội - Ba Khan – Pù Luông
(2 ngày 1 đêm) 

 Khởi hành: ngày 14/11/2016

Ngày 1: Hà Nội – Ba Khan – Mai Châu – Pù Luông Retreat (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)
06:00: Xe đón đoàn tại nhà hát lớn Hà Nội, sắp xếp khởi hành đi thung lũng Ba Khan thuộc huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. 
12:30: Đoàn đến bản Lác để ăn trưa. Sau bữa trưa cả đoàn sẽ cùng bắt đầu tham quan tìm hiểu về bản Lác nằm trên vùng Mai Châu, Hòa Bình.
14:30: Đoàn sẽ lên xe và tiến về Pu Luong Retreat, một khu nghỉ dưỡng mới được hoàn thiên nằm ẩn khuất giữa những rặng núi đồi tuyệt đẹp tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. 
16:00: Đoàn đến nhận phòng tại Pu Luong Retreat, du khách sẽ có thể thoải mái trải nghiệm phong cảnh và dịch vụ tại nơi đây sau một ngày dài đi đường mệt nhọc.
19:00: Đoàn thưởng thức bữa tối tại nhà hàng nơi đây, với toàn bộ không gian, nội thất đều chan hòa với thiên nhiên.

 
 

Ngày 2: Pù Luông – Suối cá thần – Hà Nội (Ăn sáng, trưa)
Buổi sáng: Đoàn thức dậy hít thở bầu không khí trong lành của núi rừng rồi cùng sẵn sàng năng lượng tham gia trekking quanh khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.
Đặc biệt hơn, du khách có thể trải nghiệm cảm giác chơi bè mảng trên sông, tự tay cầm mái chèo và bắt đầu cuộc hành trình dọc theo những rặng sông êm đềm nơi đây (chi phí tự túc).
10:30: Du khách quay trở lại Pu Luong Retreat để thưởng thức bữa trưa với các món đặc sản của núi rừng và tự do nghỉ ngơi.
13:00: Đoàn lên xe đi thăm suối cá thần Cẩm Lương nằm nép mình dưới chân núi Trường Sinh thuộc bản Ngọc, xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa). Nhiều năm trước đây, muốn vào thăm suối cá vô cùng khó khăn bởi người dân phải vượt qua dòng sông Mã nước quanh năm chảy xiết. Ngoài suối cá, du khách đến đây còn được khám phá các hang động bên trong lòng núi, đó là động Đăng và động Tăng. Trong động có những khối thạch nhũ sáng lấp lánh từ vách động, vòm động rủ xuống, tạo nên những bức tranh tuyệt mỹ.

Kết quả hình ảnh cho ảnh suối cá thần cẩm lương cẩm thủy

16:00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử.
19:30: Đoàn về đến Hà Nội HDV chia tay đoàn tạm biệt hẹn gặp lại quý khách trong các cuộc hành trình về sau.
P/s: Phòng nghỉ nhà sàn ở Pu Luong Retreat.


Đặt Tour Ngay